Bán Các loại Đá Phấn – Công ty Hà Thiên Bảo

Đá phấn là một trong những loại đá trần tích mềm – màu trắng, một trong những dạng đá vô tự nhiên chủ yếu chứa các ẩn tinh của khoáng vật canxi ( chiếm tới 99%) .

Đá phấn được hình thành từ những điều kiện ở dưới hải dương tương đối sâu ( tích lũy theo thời gian của phiến canxit nhỏ ( các gai vôi ) rụng ra từ vi sinh vật  được gọi là tảo gai vôi. Các bướu đá lửa và một số loại phiến đá silic thường được thấy ở trong các loại đá phấn.

Đá phấn có độ kháng tốt trước xói mòn và sự sụt lún khi so với các dạng sét mà thông thường hay đi cùng với nó, vì thế nó tạo ra các vách đá cao và dốc trong đó các chóp đá phấn tiếp giáp với biển. Các đồi đá phấn thường được tạo thành khi các dải đá phấn chạy tới bề mặt theo một góc nào đó, tạo thành các sườn dốc. Do đá phấn tơi xốp nên nó có thể chứa một lượng lớn nước ngầm, tạo ra nguồn dự trữ nước tự nhiên để giải phóng nước chậm chạp trong mùa khô.

Đá phấn được khai thác tại nhiều nơi trên thế giới, như tại Anh, làm vật liệu xây dựng và phân bón vôi cho đồng ruộng. Tại đông nam Anh, các hốc Dene là ví dụ đáng chú ý về các hốc đá phấn cổ đại.

Loạt Đá phấn là một đơn vị địa tầng châu Âu đã trầm lắng xuống vào cuối kỷ Phấn trắng. Nó hình thành nên các vách đá trắng Dover nổi tiếng tại Kent, Anh. Khu vực Champagne tại Pháp có các trầm tích đá phấn nằm dưới cùng, trong đó có các hang hốc nhân tạo được sử dụng để cất giữ rượu vang.

da-phan-3

Đá phấn

da-phan-4

Đá Phấn

Đá phấn da-phan-2


Ngoài ra quý khách nào có nhu cầu mua Đá Phấn với giá tốt nhất.

Vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Hà Thiên Bảo

Tel : 0919 580 547 – 0913 136 106

Địa chỉ : 215 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

Website: www.congtydaphongthuy.wordpress.com

Advertisements