Phân phối đá phấn giá sỉ, giá rẻ trên toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu mua đá phấn. Bạn vẫn đang thắc mắc về một số mặt hàng đá phấn , thông tin sản phẩm hãy tìm hiểu và liên hệ với CTY TNHH Hà Thiên Bảo.

Công ty TNHH HÀ THIÊN BẢO Là một trong những đơn vị có rất nhiều mặt hàng về các loại đá trang trí.

Đá phấn cũng là một trong những mặt hàng mà Công ty chúng tôi đã phân phối với nhu cầu khá lớn, với chất lượng vượt trội. Mẫu đá đẹp sáng. 

Nhu cầu mua đá phấn trong tháng 8 , 9 vừa qua được chúng tôi nhận định là khá lớn vì thế số lượng đơn order đặt hàng là rất nhiều, và đá phấn cũng nằm trong các mặt hàng chủ yếu của Hà Thiên Bảo. Cùng với sản phẩm đá phấn thì chúng tôi cũng có một vài sản phẩm khác như là : Đá trang trí non bộ, đá sân vườn, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím , đá Granat, v.v Một số loại đá cũng có đặc điểm trang trí và phong thủy tương tự.

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá rất tốt trên thị trường. Những loại đá phấn được bán tại công ty chúng tôi luôn đa dạng mẫu mã kiểu dáng cho các bạn lựa chọn vì thế sẽ mang sự yên tâm tin tưởng cho các bạn, các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu phân phối.

Giá bán Đá phấn rất rẻ so với giá trôi nổi trên thị trường. Nếu các doanh nghiệp , đơn vị , cửa hàng nào có nhu cầu mua đá phấn giá rẻ xin vui lòng liên hệ :

GIAO HÀNG TẬN NƠI – TOÀN QUỐC

 

Công ty TNHH Hà Thiên Bảo

Tel : 0919 580 547 – 0913 136 106

Địa chỉ : 215 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

Website: www.congtydaphongthuy.wordpress.com

Advertisements