Đá Bazan – Cung cấp sỉ lẻ đá bazan – Toàn quốc

Đá Bazan tên tiếng anh gọi là Basalt : Màu xám, đen, vàng được hình thành do một số tác động của núi lửa sau khi nguội đi thì hợp thành, Đá Bazan khi chưa bị sự bào mòn của thời tiết có màu xám hoặc đen.

Đá Bazan ngày nay được sử dụng rất nhiều và đôi phần được các nhà nghệ nhân sử dụng để điêu khắc thành các hình thù trang trí khá đặc sắc và phổ biến. Ngoài ra thì đá bazan còn được sử dụng ở một số công trình bằng đá trông rất đặc biệt.

đá bazan đá bazan
Đá Bazan

Các dòng dung nham của Deccan Traps ở Ấn Độ, Chilcotin Group ở British Columbia, Canada, Paraná Traps ở Brazil, Siberian Traps ở Nga, cao nguyên sông Columbia ở Washington và Oregon, cũng như các khu vực thuộc các dãy bờ biển phía trong California, Hoa Kỳ, cũng như các dòng dung nham tuổi Triassic ở phía đông Bắc Mỹ đều là bazan. Các nơi xuất hiện banzan khác như Iceland, lũ bazan Karoo ở Nam Mỹ và chuỗi núi lửa quần đảo Hawaii, tạo ra từ chùm manti. Bazan là loại đá rất đặc biệt tạo ra các tỉnh đá macma lớn.

Các đá bazan cổ tuổi tiền Cambri thường chỉ được tìm thấy trong các đai uốn nếp và nén ép, và cũng thường bị biến chất. Đại nổi tiếng đó là đai đá xanh, do bị biến chất cấp thấp từ đá bazan tạo ra clorit, actinolit, epidot và các khoáng vật có màu xanh khác.

Quý khách có nhu cầu mua Đá Bazan giá sỉ & giá lẻ. Vui lòng liên hệ

Hotline : 0919 580 547 – 0913 136 106

Địa chỉ : 215 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

Công ty TNHH HÀ THIÊN BẢO: Đá bazan giá rẻchuyên cung cấp đá bazanBán Đá bazan

Đá GranatĐá thạch anh hồngĐá phấnĐá trang trí sân vườnĐá CorindonĐá xâm thực – Đá cuội

Advertisements