Linh vật dê vàng trong bộ 12 con giáp mang lại may mắn trong năm 2015

Linh vật dê vàng trong bộ 12 con giáp mang lại may mắn trong năm 2015

Bộ sản phẩm của Công ty VINATab là công ty nổi tiếng về công nghệ sử dụng vàng để khắc lên những biểu tượng trong năm 2015 biểu tượng dê vàng đã được VINATAB khắc lên mình một màu vàng, đây là bộ sản phẩm bán rất chạy trong dịp xuân vừa qua năm 2015. Ngoài các sản phẩm linh vật thì VINATAB còn rất nhiều sản phẩm về xe hơi nổi tiếng : Rolls Royce Phantom, BMW, Lexus … hay một số thiết bị công nghệ như Iphone bằng vàng..

tuong-de-vang-2015-1

Bộ sưu tập dê vàng gồm có : Dê phú quý – huy hoàng – thịnh vượng gọi là bộ tam dương tượng trưng cho 3 con dê đứng trên hòn non bộ trị giá rất cao ~ 80tr đồng.

tuong-de-vang-2015-3

3 Con dê vàng đứng trên cây tùng hướng tới phía trước hàm ý luôn đạt được vinh quang, bản thân Con dê là một con vật luôn tiến về những vùng cao để nhìn xuống việc đi lên càng cao không những là việc giúp con dê luôn tránh khỏi những trận lũ mà còn nói lên phẩm giá nó luôn là một con vật có ý thức và định hướng cho mình.

Sản phẩm có kích thước: 11cm x 9cm x 3.5cm, giá bán 4,5 triệu đồng.

tuong-de-vang-2015-2

Dê thịnh vượng được thiết kế với hình dáng đứng trên đồng tiền và dẫm chân lên hũ vàng mang lại tiền tài, mua may bán đắt, phát tài phát lộc. Kích thước 15 cm x 9 cm x 5.5, sản phẩm có giá bán 5,5 triệu đồng.

tuong-de-vang-2015-4

Hình ảnh con dê béo mang lại ý nghĩa chan hòa hạnh phúc ấm no cho gia đình, có thể sử dụng tặng bạn bè người thân để mang lại điều an lành cho những người được hưởng trong năm 2015. Sản phẩm đúc họa tiết điêu khắc mộc mạc , cây cỏ thêm sinh động. Kích thước khung tranh: 45 cm x 35, giá bán 5 triệu đồng.

Theo VinaTAB – Hà Nội

Được biên soạn bởi Công ty TNHH Hà Thiên Bảo

RECENT POSTS

Advertisements