Cung cấp sỉ lẻ đá tuyết sơn với giá rẻ nhất Toàn quốc

Đá tuyết sơn một trong những loại đá được sử dụng phổ biến trong thiết kế sân vườn, làm cảnh, trang trí ngoại thất san vườn, thay vì sử dụng cây cối người người thiết kế sử dụng sự tinh tế vẻ đẹp của đá tuyết sơn để kết hợp cây xanh tạo ra một không gian có sự pha lẫn tuyệt vời giữa thiên nhiên và phong thủy.

Thường được làm tiểu cảnh da tuyet son có những màu sắc sớ đen trắng đan xen nhau giống như đá vân mây nhưng đá tuyết sơn lại có 1 vẻ đẹp và kích thước to lớn hơn giống như một người bảo hộ ở trong khu vườn của nhà bạn

 da-tuyet-son-1 da-tuyet-son-2

Đối với một số loại đá tuyết sơn nhỏ thì có thể dùng để trưng bày lên các kệ gỗ làm cảnh trên bàn ở một số vị trí như phòng khách để gây sự thu hút đối với người khách hàng, bạn bè, người thân.

Để tạo nên một không gian sống động thì các quán cà phê có khuôn viên rộng như cà phê sân vườn, cà phê nổi tiếng ở Gò vấp Du Miên cũng đã sử dụng trang trí một số loại đá của Hà Thiên Bảo nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt thu hút khách ở giữa hồ nước ngay trung tâm quán.

 Đá tuyết sơn có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, từ trang trí nhà cửa đến sân vườn.

Công ty Hà Thiên Bảo chuyên cung cấp đá tuyết sơn giá rẻ, đá trang trí nội ngoại thất, đá trang trí non bộ sân vườn, đá làm sân vườn,  đá làm non bộ, đá làm thác nước, đá làm cảnh, để có những công trình đẹp cho ngôi nhà bạn hãy liện hệ với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua Đá tuyết sơn giá sỉ & giá lẻ. Vui lòng liên hệ

Hotline : 0919 580 547 – 0913 136 106

Địa chỉ : 215 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

Website : http://www.congtydaphongthuy.wordpress.com

Công ty TNHH HÀ THIÊN BẢO: Đá tuyết sơn đẹpphân phối đá tuyết sơncung cấp đá tuyết sơnđá tuyết sơn trang trí non bộđá tuyết sơn trang trí sân vườnđá tuyết sơn trang trí ngoại cảnh

Bán đá GranatBán đá thạch anh hồngBán đá phấnĐá trang trí sân vườnĐá CorindonBán đá xâm thực – Đá cuội

Advertisements