10 ý nghĩa quan trọng của đá thạch anh hồng

10 ý nghĩa của thạch anh hồng và cách sử dụng

Nói về ý nghĩa của đá thạch anh hồng có lẽ nhiều người và nhiều độc giả, chuyên gia có cách diễn giải và định nghĩa khác nhau vì đa phần đá thạch anh hồng đại diện sự hạnh phúc, may mắn , bình yên cho mỗi người.

cc706f49ac772dd00f391ee932211bef

Trong một lần tôi đi làm ở Quận 1 thì cũng vào một khách sạn tôi thấy họ đặt một hòn đá thạch anh hồng phía đối diện lễ tân tôi mới nhận ra được ra vẫn nhiều người yêu thích và sử dụng đá thạch anh hồng để trang trí mà còn cầu may mắn cho việc làm ăn.

1. Thạch anh hồng có tác dụng làm giảm sự nóng nảy, giúp bạn có thể kiên nhẫn, cải thiện bản thân, quan hệ thiện cảm con người với nhau tốt hơn.

2. Xua tan muộn phiền với những người yếu đuối thì thạch anh hồng sẽ giúp họ xóa tan xích mích, tức giận.

3. Các cặp yêu nhau, vợ chồng thường xuyên có những tranh trấp, cãi nhau không đáng có thì thạch anh hồng như một người đưa vào trái tim 2 người sự thông cảm và cải thiện tốt hơn cho mối quan hệ của 2 người.

4. Đặt đá thạch anh hồng ở ngày trước gường , bàn trang điểm mang lại sự hài hòa cho khuôn cảnh phòng, tràn đầy tình yêu, hạnh phúc của đôi lứa

5. Đặt thạch anh hồng ở nơi kinh doanh có tầm mắt thì làm khách hàng thích thú , khi bạn vào các công ty cửa hàng rất ít sử dụng thạch anh nhưng khi sử dụng thường làm cho khách hàng quan tâm đến những gì bạn đang kinh doanh hơn..

6. Hãy khởi động que thạch anh kết hợp với kim tự tháp để tạo thành hình bẩy ngôi sao với ý niệm này sẽ giúp bạn quay lại với thần tài trở nên tốt và tươi sáng hơn, ngoài ra bạn nên thành tâm để nguyện cầu may mắn phù hộ cho gia đình mình.

7. Để mang thần khí tốt, vận may, buôn bán thì đông khách thì ngay chỗ cửa ra vào hoặc phía trong nên đặt một khối Thạch anh hồng trong suốt sẽ giúp bạn được thần tài lộc phù trợ.

8. Khi mở cửa hàng nếu một số nhân viên nắm viên đá thạch anh niệm tâm thì việc mang lại may mắn, được thạch anh bảo vệ là điều tất nhiên và việc đeo thạch anh bên mình cũng giúp cho thân chủ thạch anh luôn có thái độ hòa nhã, thân thiện và vui vẻ khi đón khách.

9.  Khao khát một giấc ngủ bình an, một tình yêu thì hãy sở hữu một viên thach anh hong hình trái tim đặt gần sát tim bạn mọi thứ sẽ luôn trở về với bạn, hãy nghĩ về người bạn đời của mình sau đó đặt đá thạch anh dưới gối và ngủ một giấc thật sâu yên bình nhé.

10. Hãy đốt một cây nến đặt đằng sau một tấm gương lúc trăng tròn rồi giơ da thạch anh hong lên vùng mắt thứ 3 và tâm niệm nghĩ đến người bạn đời của mình để khao khát có một tình yêu đẹp như ý, có thể là người bạn đời sẽ nghe tiếng gọi của bạn và sẽ xuất hiện cùng với cuộc sống của bạn.

Nguồn : Internet

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s